TÔI LÀ AI?

Tôn Nữ Trúc Tiên

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh BĐS cùng với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản cá nhân, với mong muốn giúp Khách hàng của mình có thể sở hữu được căn nhà mơ ước với tiêu chí:

  • Sống chất lượng
  • Chủ đầu tư uy tín 
  • Pháp lý rõ ràng
  • Giá cả hợp lý
  • Đúng tiến độ.

Hiện Tôi đang là Chuyên viên tư vấn BĐS tại dự án Khu đô thị Vạn Phúc.

Gửi đến những bạn trẻ mới vào nghề,

Để trở thành một chuyên gia tư vấn bất kỳ lĩnh vực gì, ngoài kiến thức chuyên môn thì người tư vấn cần phải có các kiến thức liên quan cũng như kỹ năng xử lý tình huống. Tuỳ vào sản phẩm bạn đang tư vấn là gì? Đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm của bạn là ai?… mà lựa chọn những kiến thức phù hợp.

Đối với bất động sản bạn cần kiến thức nền cơ bản: Kiến thức thị trường, mô tả sản phẩm (xây dựng, đọc bản vẽ,…), phong thuỷ, pháp lý bất động sản, các kiến thức về kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp, xử lý văn bản, trang phục, kỹ năng trình bày trước đám đông, kỹ năng gọi điện thoại,…)

Kiến thức nâng cao cần có: Tư vấn tài chính, kỹ năng nhận diện khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng đàm phán, kỹ năng phát triển mối quan hệ, kỹ năng quản lý,…. vân vân… Và dĩ nhiên, kiến thức là cần nhưng chưa đủ, chính vì vậy, nếu bạn làm trong ngành dịch vụ & giao tiếp, bạn hãy mở rộng tầm hiểu biết mà không cần quá chuyên sâu ở những lĩnh vực khác nếu có thể, vì nó sẽ là tiền đề tạo nên những câu chuyện thú vị trong những cuộc nói chuyện trong tương lai… lời nói là gói vàng hay không thì tuỳ thuộc vào bạn đó!

Điều quan trọng cuối cùng, hãy làm việc mà bạn thấy yêu thích, hãy vấp ngã, hãy vượt qua lời từ chối, và làm việc bằng chính cái Tâm nghề nghiệp của mình, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc và trưởng thành hơn!

Thân ái.

Trang tonnutructien.com không vì mục đích quảng cáo, nhưng sẽ là nơi chia sẻ và lưu giữ những kiến thức mà Tiên Tôn đã có được. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những điều bổ ích! 

Kinh nghiệm & học vấn

Trình độ học vấn

Cử nhân Quản trị kinh doanh 

  • Chuyên ngành Kinh doanh Bất động sản
  • ĐH Tài Chính – Marketing
Bằng cấp khác
  1. Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản – Sở xây dựng.
  2. Chứng chỉ chuyên viên thiết kế nội thất – Trường cao đẳng Quốc Tế Kent.
  3. Chứng chỉ báo cáo Thuế – Trường đại học Kinh Tế.
Kinh nghiệm làm việc

Chuyên viên kinh doanh tại Sàn giao dịch bất động sản ACBRS 


Chuyên viên kinh doanh tại Công ty TNHH Sàn Giao dịch BĐS Nam Long (Các dòng sản phẩm Ehome 3, 4, Ehome 5 The Bridgeview, Camelia Garden, Flora…)


Trưởng phòng kinh doanh tại Công ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land (Phân phối dự án Hado Centrosa Garden, Imperial Palace, Calla Garden, Park Legend, The Infiniti, Sunshine, Aio City….)


Hiện nay Tôi đang là Chuyên viên tư vấn Bất động sản cao cấp tại Khu đô thị Vạn Phúc.